Chở Bánh kẹo KCN Thạch Thất - Hà Nội đi Sài Gòn

Vận tải Ánh Dương nhận vận chuyển tất cả các loại thực phẩm khô, bánh kẹo đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất

 Bánh kẹo mặt hàng tưởng chừng không cần thiết nhưng lại trở nên khá phổ biến và gần như thiết yếu đối với mỗi gia đình trong cuộc sống bận rộn như hiện nay.

  Nền kinh tế phát triển làm cho con người cũng trở nên năng động hơn, bận rộn hơn chính vì thế, nhu cầu về sự tiện dụng trong bữa ăn hằng ngày cũng càng tăng cao, thu hút nhiều hơn các sản phẩm ra đời.
bánh 1

Hơn nữa, tại thời điểm hiện nay, thị trường bánh kẹo cuối năm rất sôi động, chỉ còn hơn tháng nữa cả nước đón năm mới. các công ty bánh kẹo lớn nhỏ làm hết công suất, kéo theo đó nhu cầu bánh kéo vận chuyển đi khắp các tỉnh thành tăng chóng mặt.

 Để phục vụ cho nhu cầu trao đổi mua bán các sản phẩm bánh kẹo giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Công ty  TNHH vận tải và XNK ÁNH DƯƠNG   cho ra đời dịch vụ vận chuyển bánh kẹo, thực phẩm khô giá rẻ từ Hà Nôi đi Sài Gòn và tất cả các các tỉnh trên cả nước.
 Với hơn chục năm kinh nghiệm, Vận tải Ánh Dương luôn hoàn thành tốt xứ mệnh vận chuyển những đơn bánh các nhãn hàng lớn như ORION  C'Star , An, Custas một cách nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ xe tải nhiều trọng lượng từ nhỏ tới lớn, lái xe cẩn thận, chu đáo, bốc dỡ hàng an toàn,luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Vận tải Ánh Dương luôn đưa tới cho khách hàng giá cả tốt nhất, bởi đó là quan điểm làm việc của công ty, mang tới dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất. 


Thông tin liên hệ: 
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XNK ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ văn phòng: Thôn Thụy Trang, Xã Trung Hưng, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam 
Hotline:  0967.913.555  -  0918.672.589
Email: ltuyet.ttcntt@gmail.com
Website: https://vantaianhduong.vn
Địa chỉ kho bãi tại Hà Nội:  Gầm cầu Thanh Trì  -  Phường Thanh Trì – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Địa chỉ kho bãi tại Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Địa chỉ kho bãi tại Nha Trang: QL 1A Thôn Như Xuân, Vĩnh Phương, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Địa chỉ kho bãi tại Thành phố Hồ Chí Minh: Quốc lộ 1A - Phường An Phú Đông – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây